CMD368 Khuyến Mãi Tưng Bừng Mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2021

Không có gì khiến Peter Crouch nổi giận hơn VAR, và, đã có mặt tại Selhurst Park vào thứ Bảy, chuyên mục thường trú của Sportsmail đã sẵn sàng để trút giận.

Anh ấy cũng có quan điểm về những quả phạt đền tồi tệ, Dennis Bergkamp và bộ ria mép của anh ấy đang hình thành như thế nào…

Bàn thắng 'việt vị' của Patrick Bamford có phải là quyết định tồi tệ nhất của VAR cho đến nay?

Vâng. Làm thế nào bạn có thể việt vị xsmt minh chinh khi chỉ vào nơi bạn muốn bóng? Đó là một quyết định hoàn toàn thảm hại. Tôi bị hủy hoại tâm hồn khi ở trong sân vận động với tư cách là một chuyên gia, vì vậy chỉ có Chúa mới biết Patrick Bamford đang cảm thấy thế nào.

Hãy để tôi nói cho bạn thông qua nó. Chúng tôi đang theo dõi trận đấu diễn ra và tôi thấy Bamford đã dứt điểm thành công.

Anh ấy ăn mừng và bắt đầu đi bộ trở lại, các cầu thủ của Crystal Palace cũng vậy. Không ai nghĩ rằng có điều gì sai trái, không ai có một chút cảm giác bị tổn thương.Sau đó, chúng tôi nhận được tin rằng Công viên Stockley đang kiểm tra.

Mọi thứ trôi qua càng lâu, bạn càng có cảm giác trong dạ dày rằng nó sắp bị loại trừ. Khi đó, tôi cảm thấy ghê tởm và nó chỉ đơn giản là củng cố cảm giác rằng tôi hạnh phúc khi không còn chơi nữa.

Hai năm trước, đó là một mục tiêu hoàn toàn tốt. Bây giờ nó đã trở thành một trò hề và tôi thậm chí dám cá rằng các hậu vệ sẽ hạnh phúc hơn khi thấy mọi thứ trở lại như trước đây. Chúng tôi đang nói rằng tay áo của ai đó là lý do họ việt vị? Ôi thôi!

Thật khó để ghi bàn ở Premier League, mọi tiền đạo đều bảo vệ những con số và thống kê của họ với niềm tự hào.

Bamford đang cố gắng trở thành vua phá lưới của giải đấu và cố gắng lọt vào đội tuyển Anh, vậy mục tiêu không được phép đó có thể làm được gì vào cuối mùa giải? Tôi ước chúng ta có thể loại bỏ nó. Đó là một trò đùa.

Der Klassiker của Đức đã diễn ra vào thứ Bảy. Bạn có quan tâm đến các giải đấu châu Âu không?

Tôi luôn để mắt đến mọi thứ. Có một khoảnh khắc đặc biệt tồi tệ của VAR đã khiến Robert Lewandowski của Bayern Munich phải trả giá bằng một bàn thắng hoàn hảo vào lưới Borussia Dortmund, vì vậy chúng tôi không đơn độc phải thất vọng.

Với việc BT có bản quyền Champions League, điều quan trọng là phải theo dõi những gì đang diễn ra ở châu Âu và tôi luôn thích xem các giải đấu khác.
Soi Kèo Tốt Khi còn nhỏ, mỗi Chủ nhật đều dành cho Serie A trên Kênh 4. Tôi không nghĩ chúng ta nên đánh mất chất lượng mà chúng ta có ở đây.

Bạn nghĩ gì về các tiêu chuẩn của bóng đá quốc tế?

Tôi sẽ không xúc phạm bạn, và nói rằng bóng đá quốc tế là một bước tiến. Nó không phải. Tôi có thể tưởng tượng rằng điều đó cũng khó khăn đối với các cầu thủ sẽ thi đấu với đội tuyển Anh trong các trận đấu trống trải và biết rằng họ sẽ không có nhiều phút.

Vấn đề với các cầu thủ quốc tế hiện nay là quy trình đánh giá chất lượng cho các giải đấu. cmd368 Khuyến mãi Không bao giờ có bất kỳ mối nguy hiểm nào và bạn gần như biết rằng Anh sẽ vượt qua bảng đấu của họ, cho dù đó là giải vô địch châu Âu hay World Cup. Luôn luôn có vẻ nguy hiểm khi tôi chơi.

Vì vậy, nó không có cảm giác phấn khích hay kịch tính như Premier League - hay Champions League - và tôi biết có rất nhiều người ghét nó và sẽ không bao giờ chuyển sang xem một trận đấu của đội tuyển Anh.

 
Riêng tôi, tôi luôn cảm thấy nhớ về nước Anh. Fun88 Tôi được nhắc nhở rằng đã gần 10 năm kể từ ngày tôi ghi bàn thắng cuối cùng trong số 22 bàn thắng của mình (vào lưới Pháp trong trận thua 2-1 ở Wembley) và tôi yêu những cơ hội mà tuyển Anh có được.