Fun88 app có gì mới| Tại ngay app ứng dụng cá cược siêu mượt

Điều khiến tôi ấn tượng nhất là cựu Chủ nhiệm Cai của Học viện Giáo dục Thể chất Nam Kinh.

Ông ấy đã nói với chúng tôi rất nhiều lãnh đạo tỉnh vào cuối những năm 1990. Để giúp đỡ đội bóng, đích thân tỉnh trưởng và phó tỉnh trưởng đã đi mở tiệc nữ sinh trên toàn tỉnh"". Zhang Hao, một nhà báo đến từ Giang Tô trong 17 năm cho biết, lãnh đạo của Giang Tô luôn quan tâm kubet đến bóng đá, năm , để đội Giang Tô xuống hạng, tỉnh trưởng cũng đã tổ chức một cuộc họp đặc biệt để nghiên cứu sự phát triển của bóng đá chưa từng có kubet tiền lệ này.   

Một số tỉnh trưởng phải đến xem trận đấu trên sân vận động Wutaishan. Có lần trời lạnh, họ quên kubet mặc áo khoác và nhất quyết theo dõi. Thống đốc cũ Jiang Yongrong cũng đã 4 lần lật người trên sàn đấu vì một bàn thắng quan trọng cho đội Giang Tô"". Somersault .

Kể từ đó, bóng đá Giang Tô đã xsmt minh chinh bước vào ""Kỷ nguyên Shuntian"". Sau 8 năm lang thang ở giải hạng hai, nó đã đạt được thành tích vượt lên, và sau đó để lại nhiều kỷ lục ở giải đấu hàng đầu - bàn thắng nhanh nhất trong 7 giây, 65769 người trong một trận đấu. phần lớn.      qua Yangtze Evening News  365 ca cuoc Wang Song, người đã ở Quảng Châu, Hàng Châu, Thành Đô và Nam Kinh, hiểu sâu sắc về sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Giang Tô: “Sự chú ý dành cho đội bóng và số lượng cầu thủ trong mỗi trận đấu nhiều hơn so với 365 ca cuoc những khu vực mà tôi đã chơi trước đây. Không phải người hâm mộ ở những khu vực này không chú ý đến bóng đá.Có lẽ họ không kiên trì tập trung đến vậy.

Sẽ có rất nhiều người hâm mộ ở một số trận đấu quan trọng ở những nơi khác. Dù không phải là trận đấu giữa kẻ mạnh và kẻ mạnh thì mỗi trận đấu sẽ có trận đấu tệ nhất. Hai đến ba mươi nghìn người đã đến xem nó. ""    Trong trận play-off trụ hạng Super A diễn ra vào cuối tháng 11, hai lượt trận Zhejiang Greentown và Wuhan Zall được tổ chức tại Tô Châu. Đối với một trận đấu trung lập như vậy, sự xuất hiện của nhiều cổ động viên Giang Tô trên hiện trường đã khiến những người truyền thông thể thao cấp cao ở Chiết Giang ngạc nhiên. 
 
Vào thời điểm tôi ở trong bãi đậu xe và bên ngoài sân vận động, tôi có thể thấy nhiều CĐV mặc áo đấu của Suning đến xem. Nếu ở Chiết Giang, (bây giờ) hầu hết CĐV địa phương sẽ không 365 ca cuoc đến xem một trận đấu trung lập. Việc giành chức vô địch quả thực sẽ làm tăng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ địa phương với bóng đá và thậm chí ảnh hưởng đến tình yêu bóng đá của thế hệ trẻ em sau này ”.

    ""Nhưng không thể nói rằng tình yêu bóng đá của người Chiết Giang là chưa đủ. Năm nay, trận play-off của Zall Greentown rất tốt. Câu lạc bộ Greentown chỉ có thể cung cấp một hoặc hai 365 ca cuoc nghìn vé, nhưng hơn 5 nghìn người đang đổ xô mua chúng. Chúng được bán với giá thấp. Vé của một kho báu nào đó cũng có thể được bán với giá hàng nghìn đô la. Người hâm mộ ở một nơi nào đó có lạnh nhạt với bóng đá hay không là do kết quả quyết định. Ở Trung Quốc, bóng đá vẫn được nhiều người xem """